Review Mascara Nối Mi Hai Đầu L’ocean (7ml x 2) (ấn tượng hàng mi ngay lần đầu)

Review Mascara nối mi hai đầu Lo’cean giúp làm trọn vẹn hàng vi nối dài bám chắc khi chuốt mascara ,đầu trắng định hình giúp mi dày hơn và cong vút theo ý bạn

Đầu đen gồm nhiều hạt siêu vi nối mi linh hoạt bám chắc kết hợp giúp mi dài hơn và cong hơn

Cọ quét mi được thiết kế bằng chất liệu silicon nhẹ  xoắn ốc giúp hạt siêu vi bám chắc làm hàng mi của bạn dài , dày quyến rũ hơn bao giờ hết.

Và ngày sau đây Review mascara  nối mi hai đầu Lo’cean sẽ cùng đi tìm hiểu sản phẩm có thật sự tốt khi sử dụng không nhé.

Thiết kế 

Sản phẩm Mascara Nối Mi Hai Đầu L’ocean  được thiết kế hai đầu chuốt mi tinh tế giúp bạn vừa dưỡng hàng mi và kết hợp hạt siêu vi nối mi giúp hàng mi của bạn dài, mượt không vón cục khi chuốt, nuôi dưỡng hàng mi trong quá trình sử dụng.

Công dụng 

Mascara nối mi hai đầu L’ocean (7mlx2) giúp hàng mi của bạn thưa , mỏng , ngắn được cải thiện hỗ trợ khi chuốt giúp hàng mi của bạn trở nên dài, dày, cong vút sắc nét ,giúp hàng mi của bạn đẹp một cách tự nhiên quyến rũ hơn bao giờ hết

Với hai đầu chải đầu chải màu trắng định hình đôi mi cong theo ý muốn của bạn, giúp nuôi dưỡng hàng mi của bạn bổ sung dưỡng chất giúp hàng mi được bảo vệ một cách tron vẹn.

Đầu chải màu đen với nhiều hạt siêu vi mi giúp bám chắc nối thêm lên hàng mi của bạn một cách chắc chắn, giúp hàng mi của bạn dài, dày, không vón cục tạo nên đôi mắt ấn tượng, quyến rũ và đầy gợi cảm.

Thành phần

Các thành phần trong Mascara Nối Mi Hai Đầu L’ocean giúp nuôi dưỡng hàng mi của bạn , bảo vệ hàng mi của bạn trong suốt quá trình chuốt không bị gãy rụng, khô, xơ hàng mi khi sử dung sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng đầu trắng định hình đôi mi cong theo ý muốn của bạn, sau đó dùng tiếp đầu đen theo cách chải mi như trên. Lấy Mascara bằng cách xoay cọ nhiều lần để gel bám đều trên đầu cọ. Chải từ trên xuống trước, sau đó chải từ dưới lên trên, và theo chiều zic zắc để Mascara phủ đều khắp sợi mi, giúp sợi mi dày và dài hơn, chải nhẹ nhàng mi giúp cho hàng mi cong và đều.

 Giá bán 

Hiện nay trên thị trường sản phầm mascara  nối mi hai đầu L’ocean  được bán với giá 346.900đ

Thông tin 

Sản xuất: Hàn quốc

Thương hiệu: L’ocean

Cảm nhận sử dụng

Khi sử dụng Mascara Nối Mi Hai Đầu L’ocean (7ml x 2) (ấn tượng hàng mi ngay lần đầu) , sản phẩm giúp hàng mi của tôi dài hơn thật sự, tôi khá tự tin khi chuốt mascare L;ocean này khi đi gặp bạn bè xung quanh.Ngoài ra sản phẩm có hai đầu chuốt, đầu chuốt mi màu chắc giúp nuôi dưỡng hàng mi định hình hàng mi cong theo ý muốn của tôi khi sử dụng ,còn đầu cọ màu đen với các hạt siêu vi mi nối cho hàng mi của tôi thêm dày, cong, dài quyến rũ hơn tôi thấy rất là thích và tin dùng sản phẩm Mascara Nối Mi Hai Đầu L’ocean  đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của tôi.

 Ưu điểm 

  •  Giúp bạn nối thêm hàng mi được dài và dày một cách tự nhiên
  • Sản phẩm được thiết kế hai đầu chuốt trắng và đen
  • Bảo vệ hàng mi không bị lem khi dính nước và đi dưới mưa.
  • Đầu trắng bổ sung tinh chất nuôi dưỡng bảo vệ hàng mi và giúp bạn tạo độ cong bám chắc khi chuốt hạt siêu vi mi theo ý muốn
  • Đầu cọ đen gồm các hạt siêu vi mi kết hợp nối lên hàng mi của bạn được dài, dày quyến rũ không gây vón cục. Giúp hàng mi dài dày đẹp trọn vẹn khi sử dụng.

 

 

 

 

 

 

8 Total Score
Khá tốt

Review Mascara Nối Mi Hai Đầu L'ocean (7ml x 2) (ấn tượng hàng mi ngay lần đầu có tốt hay không ?

Thiết kế
7
Công dụng
7.5
Thông tin
6
Thành phần
7.5
0
PROS
  • Giúp hàng mi của bạn trở nên quyến rũ , gợi cảm khi sử dụng
  • Với hai đầu cọ chuốt , đầu cọ trắng chuốt nuôi dưỡng định vi hàng mi
  • cong theo ý muốn.
  • Đầu cọ đen tiếp theo giúp gắn kết hạt siêu vi mi bám chắc giúp hàng mi
  • của bạn dày và dài một cách tự nhiên
Thanh Thanh
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply