Review gel kẻ mắt TonyMoly Black Gel Eyeliner có chống thấm nước không?

Kẻ mắt bằng gel kẻ mắt cho đường viền mắt tự nhiên, tuy không sắc sảo nhưng rõ nét và vẫn giúp đôi mắt nổi bật. Bạn có thể tùy chỉnh độ dày của nét kẻ bằng thao tác sử dụng cọ vẽ. Vậy bạn đã tìm được cho mình em gel kẻ mắt phù hợp với mình chưa? nếu chưa hãy đọc bài viết review gel kẻ mắt TonyMoly Black Gel Eyeliner xem em gel kẻ mắt này có chống thấm nước không nhé!

Thông tin

– Thương hiệu: Tonymoly

– Trọng lượng: 3.5 gram

– Xuất xứ: Korea.

Thiết kế

Về thiết kế bên ngoài, gel kẻ mắt Tonymoly Backstage Gel Eyeliner có hình dáng nhỏ gọn, khá đáng yêu. Thiết kế phù hợp khi cho phần đầu cọ nằm ở bên trong thân của lọ vì vậy nên rất dễ lấy, dễ sử dụng và rất tiện lợi. Hình dáng nhỏ gọn như vậy nên bạn có thể mang gel kẻ mắt Tonymoly Backstage Gel Eyeliner theo khắp mọi nơi.

Ưu điểm lớn nhất cũng được Tonymoly chú trọng nhất đó là phần đầu cọ kẻ mắt. Đầu cọ không quá cứng cáp, cũng không bị rũ, độ mềm dày vừa phải, về kích thước cũng vừa phải, không to quá. Thuận lợi cho các bạn mới tập tành kẻ mắt, chỉ vài thao tác là đuôi mắt mèo đã hoàn thành.

Kết cấu

Gel kẻ mắt TonyMoly Black Gel Eyeliner có kết cấu không bóng như kẻ mắt nước, không dày như đầu chì kẻ mắt thông thường, chất gel của kẻ mắt Tony Moly phù hợp cho bạn trong mọi hoàn cảnh cả bình thường, đi chơi, đi tiệc.

Nét đậm vừa đủ nên bạn chỉ cần kẻ một đường, không cần chuốt lại sẽ tránh được tình trạng lệch, xéo đường kẻ trước.

Độ bám

Gel kẻ mắt TonyMoly Black Gel Eyeliner có độ bám cực tốt. Độ bám có thể lên tới 12 tiếng với làn da khô, nhưng mình thử nghiệm với bạn có làn da nhờn thì độ bám của nó đặt mức 4h mà thôi.

Ngoài ra, Gel kẻ mắt Tonymoly Backstage Gel Eyeliner có khả năng water proof chống nước, chống lem, chống trôi khi bị dính nước. Loại gel này phù hợp ngay khi cả bạn đi bơi, không lo đường eyeliner biến mất, giữ nguyên suốt một ngày dài hoạt động. Một cách để giữ đường kẻ mắt lâu hơn là trước đó bạn hãy tán thêm một chút kem nền lên vùng da mắt.

Ngoài công dụng kẻ mắt siêu đẹp, gel kẻ mắt Tonymoly Backstage Gel Eyeliner còn có thể dùng để tán mỏng dưới bầu mắt, tác dụng như phấn.

Hướng dẫn sử dụng

– Cách 1: Vẽ thuận theo chiều của cọ, từ đuôi mắt

 • Bước 1: Bạn lấy một lượng gel vừa phải vào phần đầu cọ rồi sau đó đặt vào phần đuôi mắt. Từ đuôi mắt bạn nên chú ý kéo một đường chép lên phần khóe mắt.
 • Bước 2: Bạn dùng cọ chấm một điểm để lấy đường nét sao cho chuẩn. Dùng cọ kéo ngược ra sau sao cho chạm vào phần đường kẻ đã hoàn thành lúc nãy. Bạn nên cẩn thận đưa phần đầu cọ thuận theo tay để tránh đường kẻ mắt không bị lem nhé.
 • Bước 3: Dùng đầu cọ tiếp tục vẽ đường eyeliner sắc nét, kéo nhẹ nhàng một nét từ phần hốc mắt cho đến tận đuôi mắt, chạm vào đường kẻ ở bước 2. Sau đó bạn đã thấy được một đường viền.
 • Bước 4: Bước vẽ đường viền quan trọng nhất đã hoàn thành. Việc cuối cùng bạn cần làm là tô đầy phần bên trong đường viền để hoàn thành cách kẻ mắt mèo hoàn hảo.

– Bước 2: Kẻ nhanh gọn từ đôi mắt vào hốc mắt.

 • Bước 1: Lấy một lượng gel kẻ mắt vừa đủ vào phần cọ. Bạn dùng cọ kéo từ đuôi mắt chéo lên một đường giống như ở cách 1.
 • Bước 2: Từ phần đuôi, bạn kẻ ngược lại một đường bằng cọ vào bên trong bầu mắt, chú ý là tô cho phần rỗng bên trong được phủ hết bằng gel. Bạn không nên chồng nhiều lớp gel, như vậy đường kẻ mắt trông khá đậm và có thể gây cộm.
 • Bước 3: Bạn nên vừa thao tác vừa kéo cọ cho đến phần mắt, vừa tô sao cho từ đuôi tạo thành một đường chéo hoàn hảo, sắc nét.
 • Bước 4: Cuối cùng, đường kẻ mắt hoàn thành. Bạn cần căn chỉnh lại sao cho eyeliner hai bên mắt đều như nhau.

Giá bán 

Gel kẻ mắt Tonymoly Backstage Gel Eyeliner đang được bán với gái khoảng 170,000VNĐ trên thị trường.

Đánh giá chung

Gel kẻ mắt Tonymoly Backstage Gel Eyeliner không hề bị bóng như các loại bút dạ kẻ mắt thông thường và đường kẻ mắt không to như dùng chì kẻ. Chất gel sáp vô cùng mềm mại, không gặp tình trạng bị vón cục hay nặng vùng mắt. Khi kẻ lên mắt, gel tiệp luôn vào da, có thể sử dụng hằng ngày hay đi dự tiệc đều được.

Gel kẻ mắt có khả năng chống nước, chống lem, chống trôi khi bị dính nước rất tốt. Tuy có khả năng chống nước rất tốt nhưng sản phẩm khi lau với dung dịch tẩy trang thì em này trôi rất nhanh, nên bạn sẽ không gặp phải tình trạng lau mạnh quá gây lão hóa vùng mắt đâu nhé.

8 Total Score
Khá tốt

Review Gel kẻ mắt Tonymoly Backstage Gel Eyeliner có chống thấm nước không?

Thiết kế
8
Kết cấu
8
Độ bám
8
Giá thành
8
PROS
 • Thiết kế nhỏ gọn đáng yêu
 • Không bị trôi khi gặp nước
 • Màu lên đậm sắc nét
 • Không lây nhòe hay lem mặt
 • Dễ tẩy trang
 • Nhanh khô mùi hương dễ chịu
Hana Nguyễn
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply