Review nước hoa Obsessed Calvin Klein for women

Từ lâu những mùi hương nước hoa Calvin Klein đã chiếm một vị trí khá đặc biệt trong lòng người dùng bởi tinh thần phóng khoáng và gợi cảm đậm chất Mỹ, nhất là với những hương thơm dành cho nữ thì Calvin Klein lại càng thể hiện tinh thần đó càng rõ nét. Hôm nay cùng mình review nước hoa Obsessed Calvin Klein for women em nước hoa dành cho nữ này có gì đặc biệt nhé!

Thông tin

Thương hiệu: Calvin Klein

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Loại nước hoa: nước hoa nữ.

Thiết kế

Nước hoa Obsessed Calvin Klein for women có thiết kế vỏ chai trong suốt, tròn đầy và đơn giản chính là cách thể hiện một sự bắt đầu trong trẻo, nhẹ nhàng và đầy tính đương đại. Nhìn vẻ bề ngoài không mấy đặc sắc lắm.

Mùi hương

Obsessed For Women là một hương thơm mới độc đáo của hoa oải hương trắng và xạ hương , được tạo ra bởi các nhà sáng chế Honorine Blanc và Annick. Obsessed For Women là một hương thơm Phương Đông mở đầu với hương thơm Citrus Sared, Neroli Essence, Elemi. Hương giữa là Violet Leaf, Lavender, Sage. Hương cuối là Musk, Helvetolide, Ambrette Musenone với dung tích 100ml EDP. Ngoài ra Obsessed For Women cũng được tăng cường bởi các xạ hương động vật, thành phần xác thịt và cám dỗ mà nó gần như không thể cưỡng lại.

Độ lưu hương & Tỏa mùi

Em nước hoa Obsessed For Women có nồng độ Eau de parfum thấp nên độ lưu hương của nó chỉ đạt mức 3 đến 6 giờ là cao. Độ tỏa hương của em nó khá là gần trong khoảng một cánh tay. Độ tỏa hương như vậy đủ cho các cô nàng để lại dấu ấn cho các chàng một cách mê mẫn.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng nước hoa ở những điểm có mạch đập và vùng ấm của cơ thể như: phía sau tai, cổ tay, mặt trong khuỷu tay, mặt sau đầu gối và mắt cá chân. Điều này sẽ kích hoạt hương thơm giúp lưu mùi rất lâu trên cơ thể bạn.

Giá bán

Nước hoa Obsessed Calvin Klein for women dung tích 100ml được bán với giá 2.820,000VNĐ.

Đánh giá chung

Nhìn chung, nước hoa nữ Obsessed for Women phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Calvin Klein này có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. Nước hoa mang tới hương thơm nồng nàn, tươi tắn từ các thành phần nguyên liệu tinh dầu quý hiếm, được Calvin Klein kết hợp cùng 2 nhà pha chế tài năng Honorine – Menardo đầu tư kỹ lưỡng. Hương thơm giản dị như thiết kế chai trong suốt nhưng quyến rũ và rất nữ tính.

8 Total Score
Khá tốt

Review nước hoa Obsessed Calvin Klein for women có độ lưu hương lâu không?

Thiết kế
8
Mùi hương
8
Độ lưu hương & tỏa hương
8
Giá thành
7.5
PROS
  • Mùi hương lôi cuốn quyến rủ
  • Độ lưu hương khá ổn
  • Mùi hương thích hợp sử dụng hàng ngày
CONS
  • Giá thành cao
Hana Nguyễn
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply