TOP 5 Sản phẩm phấn phủ dành cho da dầu đặc biệt trong mùa hè

Nếu bạn có làn da dầu, đổ nhiều dầu hay chỉ là không thích sự đổ dầu thừa trên mặt nhưng thích làn da mềm, lì, tự nhiên. Thì thứ bạn cần ngay lúc này chính là một loại phấn phủ phù hợp với làn da của mình. Bài này womenreview.net chia sẻ 5 sản phẩm phấn phủ dành cho da dầu.

5 Sản phẩm phấn phủ dành cho da dầu

Phấn phủ thường sẽ giữ cho khuôn mặt của bạn bớt nhờn cả ngày, hoặc ít nhất là giữa được 4-5 giờ đồng hồ, bằng cách kiểm soát bã nhờn cũng như việc giữ cho lớp makeup lâu trôi và xuống tone. Hãy chọn mua bán mỹ phẩm mà nó không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, nặng mặt. Dưới dây là các sản phẩm phấn phủ dành cho da dầu.

1.MAC Blot Pressed Powder

MAC Blot Pressed Powder là một sản phẩm tuyệt vời cho da dầu, vì nó kiểm soát sự tiết dầu và cũng tạo nền tảng để mang lại vẻ ngoài hoàn thiện. Loại phấn này có nhiều tone màu tha hồ cho bạn chọn mà không phải lo có tone màu phù hợp với mình hay không. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các thao tác táp táp phấn lên mặt và làm cho lớp trang điểm của bạn suốt cả ngày. Và nó tạo ra lớp nền trông tự nhiên, mềm mịn.

2.Neutrogena Healthy Skin Pressed Powder

Phấn phủ của nhà neutrogena dòng sản phẩm phấn phủ tạo độ mềm mượt mang lại cho người dùng làn da “hoàn hảo như tranh vẽ “, cũng như độ che phủ tốt có SPF bảo vệ da. Với mức giá khoảng $12.99 nó mang lại cảm giác không hề gây tình trạng nặng hay gây bít tắc lỗ chân lông. Đặc biệt lành tính phù hợp với mọi loại da.

3.Make Up For Ever HD Microfinish Powder

Make Up For Ever HD Microfinish Powder thành phần từ 100% silica khoáng chất, che được khuyết điểm, nếp nhăn và lỗ chân lông không hề bị khô da. Cho  một làn da rạng rỡ. Kết cấu nhẹ, mượt và công thức siêu mịn thêm hiệu ứng lấy nét mềm mại cho một lớp nền hoàn hảo.

4.Clinique Stay-Matte Sheer Pressed Powder

Phấn phủ dành cho da dầu Clinique Stay-Matte Sheer Pressed Powder

Sản phẩm thấm dầu độc đáo, không bóng mang lại một kết cấu cực kỳ hoàn hảo cho làn da. Đích thị là một sản phẩm tuyệt vời cho da dầu vì nó giữ cho khuôn mặt của bạn tươi tắn. Phủ phấn bằng một miếng bông hoặc cọ lên những vùng cần kiềm dầu nhé.

5.Maybelline New York Fit Me Pressed Powder

Dòng sản phẩm phấn phủ Fit Me của Maybeline siêu đỉnh mà giá lại hạt rẻ.  Phấn nén vừa vặn mang đến một diện mạo mới và đi kèm với một công thức làm mịn tuyệt vời. Nó tự nhiên, giúp làm mịn cũng như kiểm soát sự tiết dầu. Phấn mặt nhẹ này giữ được lâu và cung cấp độ che phủ cũng như hoàn thiện tự nhiên cho khuôn mặt. Nó không làm tắc nghẽn lỗ chân lông và không có dầu.

Trên đây là chia sẻ của womenreview.net chia sẻ về TOP 5 Sản phẩm phấn phủ dành cho da dầu. Hy vọng bổ ích cho bạn.

 

Thư Thư
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply